ชุมนุม FOTO+ MAG

ในโอกาสพิเศษต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นงานนิทรรศการ งานวิชาการ งานกีฬา หรืองานพิธีสำคัญ น้องๆจะได้เห็นบุคคลกลุ่มหนึ่ง อาจจะเป็นกลุ่มเล็ก ๆ แต่มีความสำคัญไม่น้อยเลยทีเดียว พวกเขามีอุปกรณ์สำคัญอย่าง กล้องถ่ายภาพ เป็นอุปกรณ์คู่ใจที่ติดตัวไว้ตลอดเวลา พวกเขามีหน้าที่ในการเก็บภาพบรรยากาศ เหตุการณ์ต่างๆ รอยยิ้ม เสียงหัวเราะ หรือความประทับใจที่เกิดขึ้น ออกมาเป็นภาพถ่าย หรืออาจจะเป็นภาพเคลื่อนไหว พวกเขาก็คือ ช่างภาพ นั่นเอง

ชุมนุม FOTO+ MAG คืออะไร?

เป็นชุมนุมของผู้ที่สนใจ หรือรักในการถ่ายภาพ ทางชุมนุมไม่จำกัดว่าสมาชิกของชุมนุมจะต้องมีกล้องถ่ายภาพทุกคน ใครไม่มีกล้องก็สามารถที่จะร่วมกิจกรรมของชุมนุมได้ โดยกิจกรรมของชุมนุม จะจัดขึ้นเรื่อยๆ ตลอดปีการศึกษา

ชุมนุม FOTO+ MAG ทำอะไรบ้าง ?

หลักๆคงหนีไม่พ้นการถ่ายภาพ แต่ชุมนุมของเราไม่ใช่เพียงแค่ถ่ายภาพบรรยากาศในงาน หรือโอกาสสำคัญต่าง ๆ เท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมเพิ่มเติมที่จัดให้กับสมาชิกชุมนุม เพื่อเสริมสร้างทักษะในการถ่ายภาพอีกด้วย เช่น Workshop การถ่ายภาพ และแต่งภาพ โดยพี่ๆชุมนุมที่มีความรู้ ความสามารถในด้านนี้ นอกเหนือจากนี้ ยังมีกิจกรรมดีๆ อย่างเช่น จัดTrip ถ่ายภาพนอกสถานที่ และกิจกรรมอื่นๆ ตลอดปีการศึกษา   สำหรับน้องๆ ที่รักในการถ่ายภาพ สนใจในเทคโนโลยีเกี่ยวกับภาพถ่าย ในวันงาน จะมีการจัดแสดงนิทรรศการภาพถ่าย เป็นผลงานของนักศึกษาที่เป็นสมาชิกของชุมนุม น้องๆที่สนใจ สามารถที่จะมาเยี่ยมชม พูดคุย แลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันได้ ที่ห้อง M16 นะคะ

ชนกพร คุ้มเปลี่ยน
ประธานชุมนุม FOTO+ MAG

Sponsor